Trứng chiên thịt bằm đơn giản, ngon miệng, thích hợp với những lúc không có nhiều thời gian chế biến. Món này chắc hẳn bé và cả nhà thích lắm đây. Thêm ngay vào sổ tay nội trợ nhé!
Nguyên liệu làm trứng chiên thịt bằm
Trứng gà 3 quảThịt heo bằm 150 gr
Hành tím 1 củ
Hành lá 50 gr
Dầu ăn 2 muỗng canh
Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê
Nước mắm 1 muỗng canh
Cách làm trứng chiên thịt bằm
Thực hiện
Bước1
Trứng gà đập ra tô. Thêm 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh nước mắm vào, khuấy đều.
Bước2
Thịt heo bằm cho ra chén. Hành lá cắt nhỏ. Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.
Bước3
Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho thịt heo bằm vào, đảo đều 1 phút.
Bước4
Đổ trứng gà vào, tráng mỏng. Chiên nhỏ lửa cho trứng chín đều.
Bước5
Rắc hành lá vào, dùng muôi lật ngược mặt trứng lại cho trứng chín hẳn.
Bước6
Cho món ăn ra đĩa, dùng với cơm trắng.
Nhận xét
Đăng nhận xét